Phát động cuộc thi “Thông tin và cuộc sống” năm 2013

Đăng lúc: Thứ hai - 15/07/2013 17:52
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động cuộc thi “Thông tin và cuộc sống” năm 2013 với chủ đề: “Kết nối” nhằm lựa chọn các tác phẩm phản ánh chân thực và ấn tượng vai trò của Viễn thông, Công nghệ thông tin trong đời sống xã hội với các chất liệu dự thi là tác phẩm ảnh và tác phẩm viết.
Trao thưởng cho những tác giả đoạt giải cuộc thi "Thông tin cuộc sống" năm 2012.

Trao thưởng cho những tác giả đoạt giải cuộc thi "Thông tin cuộc sống" năm 2012.

Năm 2013, Ban Tổ chức cuộc thi đã quyết định tập trung tiếp nhận các bài dự thi ở 2 thể loại: Ảnh và bài viết. Với mong muốn ngày càng nhận được những tác phẩm chuyên nghiệp và giàu ý nghĩa hơn nữa, cuộc thi “Thông tin và cuộc sống” năm 2013 đã có những đổi mới đặc biệt về nội dung dự thi cũng như giá trị giải thưởng ở 2 thể loại này.

Giải thưởng 100 triệu đồng dành cho bộ ảnh đẹp nhất. Giải thưởng thể loại Ảnh năm 2013 sẽ được chia thành 2 hệ thống: ảnh bộ và ảnh đơn. Ảnh bộ (gồm 7 ảnh) đẹp nhất sẽ được trao giải cao nhất trị giá lên tới 100 triệu đồng. Bộ ảnh đạt giải Nhất sẽ được VNPT sử dụng thực hiện bộ lịch 2014.
 
Giải thưởng dành cho ảnh đơn bao gồm: 1 giải Nhất trị giá 15 triệu đồng, 2 giải Nhì mỗi giải 8 triệu đồng, 2 giải Ba mỗi giải 5 triệu đồng, 3 giải Khuyến khích mỗi giải 2 triệu đồng.
 
Ngoài ra, mỗi tác phẩm đơn được lựa chọn làm lịch sẽ nhận 5 triệu đồng nhuận ảnh từ Ban Tổ chức cùng quà tặng của nhà tài trợ là các sản phẩm dịch vụ của VNPT.
 
Ở phần thi tác phẩm viết, ngoài các thể loại như: truyện ngắn, ký, hồi ký, phóng sự, chân dung, bài viết cảm xúc, Ban tổ chức mở rộng diện dự thi cho các tác phẩm kịch bản sân khấu, kịch bản phim truyện, phim truyền hình…
 
Giải thưởng dành cho thể loại bài viết bao gồm: 1 giải Nhất trị giá 15 triệu đồng, 2 giải Nhì trị giá 8 triệu đồng/giải, 2 giải Ba trị giá 5 triệu đồng/giải, 3 giải Khuyến khích trị giá 2 triệu đồng/giải cùng quà tặng của nhà tài trợ từ sản phẩm dịch vụ của VNPT.
 
Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 1-7 đến 1-9-2013. Lễ trao giải và triển lãm sản phẩm sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ VNPT 2013 bắt đầu từ 23-9-2013 đến 29-9-2013 tại Hà Nội.
 
Bài dự thi gửi về Ban tổ chức qua đường bưu điện và qua địa chỉ E-mail của chương trình: thongtinvacuocsong@vnmedia.vn, thông tin chi tiết và thể lệ tiêu chí Cuộc thi được đăng tải tại địa chỉ website http://vnmedia.vn/thongtincuocsong  hoặc http://thongtincuocsong.vnmedia.vn hoặc Báo điện tử VnMedia tại địa chỉ http://vnmedia.vn  
 
Nơi nhận bài dự thi: Báo Điện tử VnMedia, 30 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


(Theo Vov)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về phiên bản mới này?

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Bình thường

Rất tệ

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 94
  • Khách viếng thăm: 93
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 98
  • Tháng hiện tại: 316927
  • Tổng lượt truy cập: 27627692