Mỹ Tâm làm đêm nhạc acoustic

Đăng lúc: Thứ hai - 05/08/2013 13:35
Họa mi tóc nâu hát các ca khúc theo yêu cầu của khán giả trong đêm nhạc Gửi tình yêu của em.

Họa mi tóc nâu hát các ca khúc theo yêu cầu của khán giả trong đêm nhạc Gửi tình yêu của em.

Album vol.8 "Tâm" nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người nghe khiến Mỹ Tâm quyết định thực hiện một đêm nhạc riêng để đáp lại tình cảm mà khán giả đã ưu ái dành cho cô. Đây là chương trình âm nhạc được thể hiện theo phong cách acoustic đầy ngẫu hứng.

tam-1-1375237505_500x0.jpg
Ca sĩ Mỹ Tâm.

"Họa mi tóc nâu" sẽ thể hiện 20 - 25 ca khúc mà mọi người yêu thích và cả những ca khúc được yêu cầu bất kỳ ngay trong đêm diễn. Sân khấu thiết kế với không gian gần gũi, lãng mạn, tập trung vào âm thanh và ánh sáng để tăng cảm xúc của chủ nhân đêm nhạc.

Mỹ Tâm chi sẻ: ,Chương trình âm nhạc này gần như là đêm tự sự trong không gian kiểu phòng trà nhưng được đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng hơn. Điều khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc là sự đón nhận của khán giả dành cho âm nhạc của mình, từ những ca khúc mới nhất cho đến những bài hát xưa cũ. Có thể nói, nhờ vào tình cảm người hâm mộ, nên tôi càng hứng khởi và quyết tâm thực hiện chương trình".

Đêm nhạc là sự kiện khởi đầu trong chuỗi hoạt động nằm trong dự án âm nhạc lớn của Mỹ Tâm kéo dài đến năm sau. "Gửi tình yêu của em" diễn ra lúc 20h ngày 24/8, tại TP HCM.

Tâm Giao
(Theo VnExpress)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Từ khóa:

Mỹ Tâm, nhạc acoustic

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc