Khai mạc Giải thưởng Trần Hữu Trang lần thứ 12 năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 24/03/2014 08:10
Tối 22-3, tại Hội Sân khấu TP. Hồ Chí Minh, lễ khai mạc vòng 1 Giải thưởng Trần Hữu Trang lần thứ 12 năm 2014 đã diễn ra trong không khí ấm cúng.
Nghệ sĩ Vũ Luân chào mừng khai mạc Giải thưởng Trần Hữu Trang lần thứ 12-2014 với sáng tác “Dân nước Nam”.
Nghệ sĩ Vũ Luân chào mừng khai mạc Giải thưởng Trần Hữu Trang lần thứ 12 năm 2014 với sáng tác “Dân nước Nam”.

Giải thưởng Trần Hữu Trang do Hội Sân Khấu TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Hậu Giang và Ban Tổ chức Festival Đờn ca tài tử quốc gia Bạc Liêu năm 2014 tổ chức với sự tham gia của hơn 60 thí sinh là nghệ sĩ trẻ của các đoàn nghệ thuật cải lương, CLB cải lương chuyên nghiệp đến từ TP. Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Đoàn Nghệ thuật Quân khu 9… Qua vòng sơ tuyển, có 35 thí sinh được chọn dự thi vòng 1 theo hai hình thức “giải Triển vọng” và “giải Xuất sắc”.

Trong đêm khai mạc, 7 thí sinh đầu tiên của vòng 1 giải Trần Hữu Trang đã cùng tranh tài, nỗ lực thể hiện bản lĩnh ca diễn, làm chủ sân khấu trong các trích đoạn: Độc thoại đêm, Người Mẹ miền Nam, Đời luận anh hùng, Cội nguồn, Tháp đoạn hồn, Cờ nghĩa Giồng Sơn Quy, Hồn của đất, tạo nên những dấu ấn và cảm xúc đẹp cho Ban Giám khảo và khán giả.

Đêm thứ hai của vòng 1 Giải thưởng Trần Hữu Trang tiếp tục diễn ra vào tối nay 23-3 tại Hội Sân khấu TP. Hồ Chí Minh, sau đó, sẽ được tổ chức từ ngày 28-3 đến 30-3 tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.


(Theo sggp.org.vn)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết