Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng gặp gỡ, tiếp xúc với doanh nghiệp

Đăng lúc: Thứ hai - 28/11/2016 14:21
Sáng 26-11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nghiệp (DN).
Chú thích ảnh: ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nghiệp vào sáng 26-11.
Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nghiệp vào sáng 26-11.

Với tinh thần và không khí làm việc cởi mở, các DN đã thẳng thắn trình bày với Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng những mong muốn, dự định được đầu tư dự án vào Tiền Giang và cả những vướng mắc, khó khăn mà DN đang gặp phải.

Cụ thể, đại diện Công ty TNHH Tùng Nguyên mong muốn tỉnh hỗ trợ để công ty sớm triển khai dự án cải tạo Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Mỹ Tho. Dự án đầu tư trồng rau sạch cũng được Công ty TNHH Sản xuất chế biến nông sản Cát Tường trình bày tại buổi tiếp xúc để UBND tỉnh xem xét, phê duyệt và hỗ trợ triển khai thực hiện. Riêng Ông Nguyễn Văn Đôn, Giám đốc Công ty TNHH Việt Hưng cho biết, hiện công ty đang gặp khó khăn trong xây dựng cầu, đường (dẫn vào doanh nghiệp), kho bến bãi nên hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty cũng chịu nhiều ảnh hưởng.

Tại buổi gặp gỡ, tiếp xúc với DN, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đã hoan nghênh các DN đang có dự án muốn đầu tư vào Tiền Giang cũng như ghi nhận các ý kiến trình bày của các DN; đồng thời chỉ đạo các sở, ngành, địa phương có liên quan nhanh chóng xem xét các dự án để hỗ trợ DN sớm triển khai thực hiện khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện và kiểm tra, giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc của DN.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng cũng thông tin thêm, thông qua các buổi gặp gỡ, tiếp xúc các DN vào thứ bảy của tuần cuối hàng tháng vừa qua cho thấy, các sở, ngành, địa phương đã thực hiện kịp thời các ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh và giải quyết khá tốt các vấn đề khó khăn, vướng mắc của DN. Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ mong muốn, tại các buổi gặp gỡ, tiếp xúc sẽ tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp, kiến nghị của các DN, nhất là về các khó khăn. Riêng các sở, ngành chức năng của tỉnh cũng sẽ phải tiếp tục tự nghiên cứu, đổi mới phương thức hoạt động từ chính quyền quản lý sang chính quyền vừa quản lý vừa phục vụ để hỗ trợ DN.

Hữu Nghị
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về phiên bản mới này?

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Bình thường

Rất tệ

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 57
  • Khách viếng thăm: 47
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 9018
  • Tháng hiện tại: 244650
  • Tổng lượt truy cập: 23564733