Khánh thành nhà máy của Công ty TNHH Emivest Feedmill Tiền Giang

Đăng lúc: Thứ ba - 25/11/2014 09:35
Ngày 20-11, Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành nhà máy của Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam, Chi nhánh Tiền Giang tại Khu công nghiệp (KCN) Tân Hương.

Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam là Tập đoàn công ty của Malaysia chuyên sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm. Tháng 11-2012, công ty đã đầu tư xây dựng 1 nhà máy tại KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương; nhà máy này đã hoạt động hết công suất nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Tháng 10-2013, công ty đầu tư xây dựng nhà máy thứ 2 tại KCN Tân Hương có công suất 360.000 tấn/năm với diện tích gần 5 ha, tổng vốn đầu tư 25 triệu USD; đến nay nhà máy đã đi vào hoạt động.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Minh Tâm, Trưởng Ban Quản lý các KCN Tiền Giang cho rằng, việc nhà máy đi vào hoạt động có ý nghĩa lớn, góp phần tăng trưởng ngành Công nghiệp của tỉnh và giải quyết việc làm cho người dân địa phương.

Được biết, đến nay KCN Tân Hương đã lấp đầy 98% diện tích đất dành cho công nghiệp với 26 dự án đầu tư, trong đó có 25 nhà máy đã đi vào hoạt động, thu hút hơn 47.000 lao động.

Duy Sơn
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết