Tiền Giang đăng cai tổ chức Giải vô địch các CLB Pencak Silat toàn quốc

Đăng lúc: Thứ năm - 05/11/2015 19:38
Ngày 3-11, ông Đồng Văn Thuần, Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh cho biết: Được sự ủy nhiệm của Tổng cục TDTT và Liên đoàn Pencak Silat Việt Nam, Giải vô địch các Câu lạc bộ (CLB) Pencak Silat toàn quốc năm 2015 do Tiền Giang đăng cai tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 10-11 tại Nhà Thể thao đa môn tỉnh.
Ngày 3-11, ông Đồng Văn Thuần, Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh cho biết: Được sự ủy nhiệm của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Pencak Silat Việt Nam, Giải vô địch các Câu lạc bộ (CLB) Pencak Silat toàn quốc năm 2015 do Tiền Giang đăng cai tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 10-11 tại Nhà Thể thao đa môn tỉnh.
Giải vô địch các Câu lạc bộ (CLB) Pencak Silat toàn quốc năm 2015 do Tiền Giang đăng cai tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 10-11 tại Nhà Thể thao đa môn tỉnh.

Giải vô địch các Câu lạc bộ (CLB) Pencak Silat toàn quốc năm 2015 do Tổng cục TDTT phối hợp cùng Liên đoàn Pencak Silat Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang tổ chức. Đây là một trong những hoạt động của kế hoạch tổ chức thi đấu các giải thể thao toàn quốc và kiểm tra đánh giá chất lượng công tác huấn luyện đào tạo vận động viên xuất sắc của các tỉnh, thành, ngành làm cơ sở cho việc tuyển chọn vận động viên bổ sung vào đội tuyển và tuyển trẻ Pencak Silat quốc gia.

Giải vô địch Pencak Silat các CLB toàn quốc năm 2015 là một trong giải đấu quan trọng cho thể thao địa phương bởi quy mô lớn đủ sức hút các CLB Pencak Silat trên toàn quốc tham dự… Tham dự giải có 39 CLB với 340 vận động viên (VĐV) thuộc 24 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Giải được tổ chức theo 2 nội dung đối kháng và biểu diễn với tổng số 250 trận đấu. Nội dung đối kháng, VĐV nam thi đấu 12 hạng cân từ 45kg đến 110kg; VĐV nữ tranh tài ở 8 hạng cân từ 45kg đến 75kg. Nội dung biểu diễn, VĐV (nam, nữ) thi đấu 3 bài Tunggal, Ganda và Regu. Giải năm nay có sự nâng cao cả về chất lượng và số lượng. Đây cũng là giải đấu giúp các địa phương, đơn vị rà soát, đánh giá lực lượng VĐV để chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

H.AN
(Theo Ấp Bắc)
Chia sẻ: Google Bookmarks Yahoo Bookmarks Đăng lên ZingMe Đăng lên Linkhay Đăng lên TagVn Bookmarks lêb baibu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết